Tại sao nên sử dụng bộ lọc nước uống của Selecto USA

17-10-2012

So sánh với than hoạt tính khác, Hollow CarbonTM có bề mặt diện tích lớn hơn 5 lần; độ xốp 4,8 lần; đường kính mỗi lỗ 3,2 lần, và 83 lần khả năng loại bỏ chất gây ô nhiễm. Điều này làm cho 2 bộ lọc Selecto = 85 bộ lọc Everpure = 92 bộ lọc Cuno (3M) = 200 bộ lọc Ecolab. ( Qua đó, nếu bạn sử dụng bộ lọc Selecto bạn sẽ tiết kiệm rất nhiều so với các bộ lọc khác.
Các tính năng: tốc độ dòng chảy rất mạnh từ 100 lít/ giờ đến 11.000 lít/ giờ, tuổi thọ bộ lọc kéo dài hơn 12 tháng, đa chức năng xử lý tấ

Tại sao nên sử dụng máy lọc nước Selecto của MỹSelecto và Hollow Carbon
Selecto đã được các nhà lãnh đạo trên toàn cầu công nhận là nhà sáng lập ra lĩnh vực tách lọc nước bật nhất và là đối tác toàn cầu của Coca Cola, Pepsi co và Cà phê Starbucks từ năm 1980. Công nghệ chủ chốt của nó đã được đánh giá ở vị trí hàng đầu, cách xa công nghệ của đối thủ cạnh tranh trong ngành công nghiệp là 20 năm.

Hollow CarbonTM có nguồn gốc than hoạt tính nghành dược phẩm được mang về nhà máy Selecto tại Atlanta, Gerogia, Mỹ, gia công và tiếp tục định hình ở kích thước 30 micron xung quanh có một cái lỗ ở giữa dạng lõi lọc nên gọi là Hollow Carbon.
Bên cạnh các chức năng cơ bản của bộ lọc cơ học dòng chảy xoắn và hấp thụ, chuyển đổi xúc tác kỳ diệu, nó tạo ra một làn sóng lớn mang tính cách mạng cho ngành công nghiệp, là xử lý tất cả hóa chất khó khăn nhất trong nước như chloramine và VOCs, amoni, THMs…., mà không có bộ lọc khác trên thị trường có thể làm.


Thứ hai, bằng cách tận dụng công nghệ tiên tiến nhất của Hollow CarbonTM và Nano-Zinc, Bộ lọc Selecto có thể xử lý nước cứng lên 300 hiệu quả 96%, thay vì sử dụng polyphosphate có thể xử lý độ cứng tối đa của nước là 170 ppm chỉ đạt được 70% đến 80% hiệu quả.
Hơn nữa, Selecto sử dụng 100% CarbonTM Hollow cho ra tuổi thọ kéo dài, trong khi các đơn vị bạn sử dụng hỗn hợp bột các-bon và chất kết dính polymer (từ 40% đến 70%), kết quả là tuổi thọ rất ngắn. ( sau 3 đến 6 tháng là phải thay lõi lọc)

So sánh với than hoạt tính khác, Hollow CarbonTM có bề mặt diện tích lớn hơn 5 lần; độ xốp 4,8 lần; đường kính mỗi lỗ 3,2 lần, và 83 lần khả năng loại bỏ chất gây ô nhiễm. Điều này làm cho 2 bộ lọc Selecto = 85 bộ lọc Everpure = 92 bộ lọc Cuno (3M) = 200 bộ lọc Ecolab. ( Qua đó, nếu bạn sử dụng bộ lọc Selecto bạn sẽ tiết kiệm rất nhiều so với các bộ lọc khác.
Các tính năng: tốc độ dòng chảy rất mạnh từ 100 lít/ giờ đến 11.000 lít/ giờ, tuổi thọ bộ lọc kéo dài hơn 12 tháng, đa chức năng xử lý tất cả các vấn đề về nước của bạn với chỉ một bộ lọc duy nhất và đầu tư rất kinh tế và chi phí tối đa từ 50đ/ lít đến 50 đ / lít..

9 lý do sử dụng bộ lọc Selecto:
Đa công dụng, nhiều chức năng , đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.
Máy sản xuất và nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ.
Hoạt động không cần điện, không cần áp lực nước.
Nước uống liền, không còn vi khuẩn, tạp chất, hóa chất độc hại, clo, chloramine….. bảo vệ sức khỏe, sắc đẹp, kéo dài tuổi thọ.
Công nghệ lọc Nano Smart giữ lại khoáng chất cần thiết cho cơ thể, chống cặn….
Tốc độ nước chảy lớn mạnh, liên tục thuận tiện cho gia đình, nhà máy, bệnh viện, trường học, nhà hàng, quán cà phê, nhà trẻ, xí nghiệp, chế biến thực phẩm, sân bay, nhà ga….
Thời gian sử dụng lõi lọc kéo dài gấp máy chục lần lõi lọc thông thường: siêu kinh tế ( So sánh nước bình 20 lít có giá từ 14,000 đ đến 45,000 đồng. Nước qua bộ lọc Selecto: khoảng 5,000 đ/bình).
Máy nhỏ gọn, đẹp, tiết kiệm không gian, thẩm mỹ cao, lắp đặt dẽ dàng, không cần bảo trì.
Giấy chứng nhận: NSF/ANSI: 42&53; QUATEST 3 & PASTEUR VIETNAM. Giấy chứng nhận nước dùng trong phòng phẩu thuật.

Hình ảnh ứng dụng: phù hợp cho tất cả khu vực có nhu cầu uống nước trực tiếp, chất lượng nước được khử trùng 100% là cần thiết như gia đình, văn phòng, nhà trẻ, trường học, các trường đại học, bệnh viện, khách sạn, nhà hàng, quán cà phê, sân bay, siêu thị, xe buýt và nhà ga, nhà thờ, nhà máy, chế biến nghành thực phẩm……

Thiết bị: kết nối hệ thống máy gia dụng, máy y tế như máy nước đá, máy pha cà phê, máy rửa chén,, nồi hơi nước, hệ thống fountains, nồi hơi, nồi hấp tiệt trùng…..